Xin chào bác sĩ, Con em được chuẩn đoán là sốt siêu vi nhập viện nhi đồng đồng nai đã 6 ngày mà vẫn chua hết sốt em không biết như thế có bình thường không xin bác sĩ tư vấn giúp cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lơi vâu hỏi của bạn như sau : Sốt nhiễm siêu vi là chẩn đoán khá thường gặp, thường kéo dài trong vòng 7 tới 10 ngày, bệnh tự giới hạn, việc điều trị chủ yếu là điều trị triệu chứng, tránh mất nước, con bạn đã được nhập viện và đang được theo dõi trong vòng bệnh viện nên bạn không cần phải lo lắng quá. Bạn nên chú ý bổ sung thêm dinh dưỡng cho bé, tránh để bé mất nước, tăng cường hệ miễn dịch, sẽ giúp quá trình hồi phục nhanh hơn. Thân!