Cháu bị mất ngủ,khó ngủ,hay bị suy nghĩ lung tung .người lúc nào cũng lơ mơ ,không Minh Mẫn .Cháu không muốn tham gia vào các hoạt động trc kia cháu rất thích và chả bận tâm đến mọi thứ
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh mất ngủ khiến cơ thể thấy mệt mỏi và ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Bạn nên đi khám tại khoa thần kinh để có hướng điều trị tốt nhất. Thân ái.