Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi, em thường xuyên bị mệt mỏi kéo dài, đau nhức đầu, choáng váng, buồn nôn, nhiều khi cảm giác muốn ngất, tay chân và cơ thể đổ mồ hôi lạnh, ăn uống không ngon và luôn có cảm giác đầy bụng, cho em hỏi đó là những triệu chứng của bệnh gì và phương pháp điều trị ạ, em cảm ơn!
Trả lời:
Chào em ! Với tình trạng hiện tại của em các bác sỹ đã tư vấn rất nhiều ở những câu trước ,em nên chú ý đọc những trả lời đó .Nhưng bác sỹ cho em thêm những lời khuyên: Đầu tiên em phải đi kiểm tra xem có bệnh mãn tính gì không để điều trị . Ngoài ra,nên uống bổ sung thêm các vitamin nhóm B, kèm theo tăng cường về chế độ ăn uống, uống sữa, ăn pho mai, tăng chế độ đạm, ăn nhiều hoa quả kèm theo tập vận động thể dục, chế độ ăn ngủ điều độ. Chúc em khỏe mạnh !