Xin chào bác sĩ, dạo này tôi hay ngứa mắt quá, cứ dụi mắt xong vài giây sau đấy là ngứa lại, không dụi thìa không không chịu nổi, như vậy là sao hả bác sĩ, mong bác sĩ phỏng vấn giúp.
Trả lời:
Chào bạn! Ngứa mắt có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Để chẩn đoán chính xác bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để điều trị. Ngoài ra bạn không nên dụi mắt nhiều, có thể dùng nước muối sinh lý để nhỏ mắt. Thân!