Xin chào bác sĩ. Cháu là nam 23 tuổi Trên người cháu có 1 vết chàm cỡ 2 ngón tay ở ngực. Cháu rất ngại khi ở trần. Vậy có cách nào để xóa vết chàm đó không. Cháu cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Có rất nhiều phương pháp hiện nay dùng để xoá vết chàm như sử dụng lazer hay phẫu thuật ghép da. Từ từng tổn thương mà bác sĩ sẽ quyết định. Bạn nên đến khám ở các bệnh viện da liễu lớn. Khu vực trong đó có khoa da liễu của bệnh viện đại học Y dược TP HCM có thể điều trị khá tốt cho trường hợp của bạn. Thân