Xin chào bác sĩ, Chau bi giảm ka li con 3.3 chau uống kaleorid 600 mg 1 viên 1 ngày.cháu uốngdc 10hum rui . Gio cháu ko uong thuoc đó mà uống panangin 1 viên 1 ngay uông thêm trong 20 hum liệu có sợ tăng kali quá ko bac sĩ liệu cháu có uống dc ko ạ
Trả lời:
Chào em Trong trường hợp này e nên đi xét nghiệm kiểm tra lại Nếu lượng kali đã trở về bình thương nên ngưng uống. Chỉ nên ăn uống bổ sung thêm kali qua thức ăn chứ không nên lạm dụng thuốc bạn nhé. Chúc bạn sống khỏe