Xin chào bác sĩ, Em năm nay 33 tuoi xin hỏi bác sĩ Hôm 1/1co đi xét nghiệm máu bác sĩ cho biet là bị sán chó cho em uốn thuốc tẩy giun sán hiệu ZENTER uống dc 1 tháng nhung em vẫn còn ngứa khắp nguoi khi vào buoi chieu nó nổi mẩn đỏ như bị muỗi đót xim hỏi bác sĩ cho em cách điều trị
Trả lời:
Chào em! - Sau điều trị khi nào cũng có tái khám và xét nghiệm máu kiểm tra thì không biết em đã đi chưa và ở bệnh viện nào. Bệnh sán chó cần có bác sĩ chuyên khoa ký sinh trùng và dựa vào từng xét nghiệm và triệu chứng lâm sàng kèm theo; ngứa da, nổi mề đay, ấu trùng di chuyển nội tạng mà có những toa điều trị khác nhau. Vì vậy em cần đi khám ở chuyên khoa Truyền Nhiễm ở bệnh viện có uy tín để được kiểm tra và điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị thành công!