Chào bác sĩ e đi khám thì được chuẩn đoán là bị u nang nhầy kích thích 7.8x5cmm bác sĩ chuẩn đoán phải mổ vậy cho r hỏi mổ có ảnh hưởng gì đến sau này không cũng nhue việc sinh con
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Phẫu thuật u nang buồng trứng, Nếu chỉ phẫu thuật một buồng trứng thì buồng trứng còn lại của bệnh nhân sẽ tiếp tục hoạt động bình thường. Mặc dù chức năng buồng trứng không còn được mạnh mẽ như trước nhưng buồng trứng vẫn giải phóng hoóc môn như bình thường và không ảnh hưởng quá nhiều đến chức năng sinh sản của bạn sau này, nên bạn không nên quá lo lắng. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !