Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho con hỏi chồng con 28 tuổi, khoảng 1tháng trở lại đây chồng con hay có cảm giác ớn lạnh sau lưng như kiểu nổi da gà ngay vị trí chính giữa lưng. Bác sĩ cho con hỏi bị cảm giác vậy có sao không hả bác sĩ? Có là biểu hiện của bệnh gì không ạ? Mong sớm nhận được lời tư vấn của Bác sĩ ạ. Thân chào Bác sĩ!
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của chồng cháu như vậy không có vấn đề gì đáng ngại, nó không phải là hiện tượng bệnh lý nào cả mà chỉ là cảm giác. Chồng cháu có thể massage và chườm nóng hàng ngày ở vùng đó. Thân mến!