Nhức đầu không ngủ được và nằm xuống thì khó chịu và hay suy nghĩ lung tung xin bác sĩ chỉ cách
Trả lời:
Chào bạn. Đau đầu là triệu chứng của rất nhiều các bệnh khác nhau , nếu bạn đau đầu kèm theo ít ngủ là biểu hiện của suy nhược thần kinh nhẹ , trước mắt bạn phải có kế hoạch học tập làm việc nghỉ ngơi hợp lý , không thức khuya nhiều , không quá căng thẳng, tinh thần thoải mái , ăn uống bồi dưỡng đầy đủ chất và lượng , bạn không uống rượu bia , nước kích thích , cà phâ , chè , thuốc lá , nên uống các loại nước an thần như tâm sen, sen vông .... uống một đợt thuốc tăng cường tuần hoàn não như paracetam , hoạt huyết dưỡng não , buổi tối uống 1 viên thuốc an thần nhẹ rotundan. Thân mến.