xin hỏi tôi đi siêu âm thận phải ứ nước độ 1 xn nước tiểu như hình thì tôi có viêm nhiễm gì tiết niệu không?mong dc tư vấn.cám ơn
Trả lời:
Chào anh, Cám ơn anh đã gửi tin nhắn về cho eDoctor. Theo như hình ảnh kết quả mà a gửi về cho eDoctor thì hiện giờ nước tiểu tương đối sạch, không có những dấu hiệu gợi ý tình trạng nhiễm trùng tiểu, chức năng thận tương đối tốt, tuy nhiên nếu thận (P) ứ nước độ 1 thì anh nên đi khám thêm chuyên khoa ngoại tiết niệu để tìm nguyên nhân tại sao lại gây ứ nước ở thận để kịp thời điều trị và tránh nhiễm trùng tiểu, cũng như là tình trạng suy thận do ứ nước không giảm quyết. Thân mến.