Xin chào bác sĩ,em cần tư vấn về bao quy đầu của em như thế có phải là hẹp ko,và "cái ấy" bao nhiêu là đủ dài. và về quan niệm của lông mu ạ
Trả lời:
Chào cháu! Bao quy đầu của cháu vậy là bình thường, sau khi dậy thì thì quy đầu sẽ dần lộ ra. Cháu có thể tự dùng động tác nong cho bao quy đầu lộ dần và vệ sinh bên trong. Riêng về kích thước trung bình của dương vật là khoảng 12cm. Thân!