Xin chào bác sĩ, em là nam, 16 tuổi. Cho em hỏi làm cách nào để làm mờ sẹo do mụn trứng cá để lại ạ. Bây giờ thỉnh thoảng có nổi vài nốt mụn thôi ạ, còn sẹo thì mãi chưa mờ. Em có dùng nghệ tươi nhưng cảm thấy không hiệu quả ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Mụn trứng cá thông thường sau khi mất sẽ ko để lại sẹo, thường mụn nhiễm khuẩn phá hủy sâu hon mới có thể để lại sẹo. Bạn ko nên lo quá