bác sỹ cho e hỏi. e có ngươig nhà bị hạch ở cổ muốn lên viện K khám. e tìm hiểu có mấy cở sở khám. theo bác sỹ em nên đến cơ sở nào của viện K khám thì tốt để thuận tiện cho chuẩn đoán bệnh ak e cảm ơn ak
Trả lời:
Chào bạn Bệnh viên K là bệnh viện uy tín , bạn hãy tới bệnh viện làm hồ sơ khám, các y tá sẽ hướng dẫn bạn tới chuyên khoa phù hợp với tình trạng bệnh của bạn, từ đó bác sỹ mới tìm ra chính xác nguyên nhân và hướng điều trị chính xác nhất Thân mến