Xin chào bác sĩ, Sáng nay tôi phát hiện trong miệng nổi một mụn như bóng nước, nhỏ và cộm trong miệng. Không biết đó có phải là đẹn miệng thông thường hay là mụn rộp gì khác, tôi phải làm sao để chữa khỏi
Trả lời:
Chào bạn, Theo như hình ảnh bạn gửi thì có thể bạn bị nhiệt miệng. Nhiệt miệng thường do cơ thể bị nóng hoặc ăn những đồ cay nóng. Tốt nhất bạn nên giữ gìn vệ sinh khoang miệng, súc miệng bằng nước muối sinh lý hàng ngày. Ngoài ra nên ăn những đồ mát như bột sắn, chè đỗ đen. Có thể uống Vitamin PP và B2 ( uống trong 5 ngày ). Chúc bạn chóng khỏi Thân mến