Xin chào bác sĩ, Bạn cháu bị nổi mụn từ chân cách đây 2tuaan đi khám bsi tư thì bsi nói bị viêm da cho thuốc về uốg nhưg k bớt . Bây giờ lan lên bụg . Tay cũng bị nhưg ít. htai đag bị như hình Vậy có thể là dị ứg hay j không bác sĩ? Phải làm sao mới hết được ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xem hình bạn có thể gửi toa thuốc bạn đang uống cho BS xem để tư vấn chính xác hơn. Thân mến.