Em thử lên kết quả này nhg lại uống thuốc ttkc trc đấy 5p loại 120h . Em k nghĩ là có, chỉ thử theo ý chồng . Bây giờ tình trạng em ntn ạ?
Trả lời:
Chào em, Theo như hình ảnh của em cung cấp thì chắc chắn em đã có thai, tuy nhiên khi có thai mà uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì em phải thật thận trọng và suy nghĩ kỹ càng, thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ có ảnh hưởng đến quá trình phát triển của thai. Có những trường hợp thai vẫn phát triển bình thường nhưng cũng có một số trường hợp thì thai phát triển không bình thường. Nếu quyết định giữ thai em phải theo dõi định kỳ thường xuyên ở các cơ sở y tế có chất lượng như bệnh viện phụ sản Trung ương để các bác sỹ theo dõi và tư vấn chính xác cho em. Thân mến!