Xin chào bác sĩ, Vừa rồi cháu có đi xsoi da và xét nghiệm bác sĩ nói da cháu bị nhiễm corticoide nặng. Hiện tại cháu có xài serum này. cháu đọc trên mạng là loại này tốt cho da mụn nhưng bác sĩ lại nói là loại serum này không dành cho da mụn. Bác sĩ xin tư vấn cho cháu rõ hơn ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Em thật sự dễ tin người ghê :) Khi sử dụng bất cứ một thứ gì cho mình em nên chú ý xem xét và cân nhắc dựa vào các yếu tố như: thành phần, tác dụng và chỉ định được cho phép bởi cơ quan có thẩm quyền, nguồn gốc xuất xứ, nhà sản xuất uy tín, tình trạng của mình, chỉ định của bác sĩ có cho phép mình sử dụng ko... Với sản phẩm này, vì ko có các yếu tố trên nên mình ko thể đưa ra một lời tư vấn nào chính xác được cho bạn cả