Xin chào bác sĩ, Tay e cháu tự nhien noi những nốt này . E cháu bị sao vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể mô tả rõ ràng hon cho bác si dễ tư vấn ko Ko biết các nốt này xuất hiện từ khi nào? Ban đầu dã như thế hay nó lan ra Có kèm theo cảm giác đau rát hay ngứa hay dị cảm ko? Bé bao nhiêu tuổi DChỗ đó có bị côn trùng đốt ko? Tổn thương có thể do côn trùng hoặc dị ứng với côn trùng, cũng ko loại trừ đc bệnh lí herpes giai đoạn đầu