E bị cho cắn o chân trái được 1 ngày nhưng vết thương chưa lành mà sưng đỏ. Lại có triệu chứng đau ngang bụng nữa
Trả lời:
Chào bạn, bị chó cắn cần được theo dõi kỹ. Bạn cần được chích ngừa dại ở các cơ sở y tế để phòng ngừa bệnh dại (một bệnh gây tử vong cao và chưa có thuốc chữa khi phát bệnh). Bạn cần vệ sinh vết thương thật sạch sẽ để chống nhiễm trùng tại chỗ