Xin chào bác sĩ, Cháu có đi siêu âm bụng tổng quát được 1 tuần .không bị gì cả .bây h cháu thấy bụng hơi bự .ngồi xuống thấy rỏ .cháu đang bị kinh và cháu đang dùng thuốc trị vi khuẩn hp trong dạ dày .vậy cho cháu tại s cháu bị v không ạ
Trả lời:
Chào bạn ! ngoài thấy dấu hiệu bụng to bạn còn biểu hiện gì khác không? buồn nôn? đau bụng? chân tay phù to lên không? có thể do bạn lo lắng quá nên các triệu chứng sẽ được bạn để ý quá mức. Thân ái