chào bác sĩ Em là nữ 23t.sáng nay khi đang ngủ thì em bị đau bụng dữ dội. nó đau trên rốn, đau từng cơn ( mỗi lần là nó nhói lên 2 lần rất đau rồi ngưng khoảng 10p sau đau tiếp như vậy ), kèm theo đi phân lỏng, trước khi đi hay trong khi đi ngoài bụng đều đau dữ dội. sau khi đi thì bớt chút nhưng vẫn đau bác sĩ cho em hỏi em bị gì và nên mua thuốc gì uống ạ? cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với trường hợp của em , tốt nhất em nên đi bệnh viện khám để bác sĩ khám lâm sàng kiểm tra loại trừ viêm ruột thừa trước em nhé, đừng uống thuốc bừa bãi sẽ làm mất đi triệu chứng ! Thân ái chào em !