Thưa bác sĩ em nghe nhạc công suất lớn là em bị co thắt phế quản đường hô hấp ù tai chóng mặt hoa mắt khó thở cho hỏi em bị bệnh gì vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng của bạn có thể là do tiếng nhạc to kích thích thần kinh thực vật, gây nên các triệu chứng của bạn, hiện tượng này cũng gặp ở một số người, bạn không nên quá lo lắng, để hạn chế các triệu chứng này, bạn có thể hạn chế tới những nơi có cường độ âm thanh lớn, duy trì lối sống lành mạnh để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !