Bác sĩ ơi cháu là học sinh , nam , cháu năm nay 14 tuổi cháu bị thường bị đau nữa đầu vào buổi trưa nhưng không kèm theo chiệu chứng nào cả và cháu đau vào khoảng 2 -3 giờ trưa nhưng khi ngủ dậy là cháu hết đau liền bác sĩ có thể cho em biết em bị gì ko ạ xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thời gian gần đây bạn có phải chịu áp lực gì không ví dụ nhưng những vấn đề về gia đình, học tập? Bạn đau cả đầu hay có đau riêng biệt một vị trí nào không bạn? Thân chào bạn!