Người thân của tôi bị đau ngón tay áp út ; thươfng buổi sáng không bật ngón binh thường hoặc rất đau . Vậy đó là bệnh gì ? Chữa trị ra sao ? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Không biết người thân của bạn bao nhiêu tuổi? Nếu ở tuổi trên 40 thường biểu hiện của thoái hóa xương khớp và viêm gân cơ dây chằng ngón tay cũng làm đau và hạn chế vận động buổi sáng , thông thường sau 1 thời gian xoa bóp nhẹ và dọc ngón tay sẽ hoạt động bình thường , nên uống thêm thuốc glucosamin tăng cường dinh dưỡng sụn khớp, nếu còn nhiều biểu hiện khác nữa bạn nên đi khám bệnh tại chuyên khoa xương khớp để biết rõ tình trạng sức khỏe và cách khắc phục thân mến