Xin chào bác sĩ, bị ù tai chóng mặt hoa mắt là do đâu? Bệnh nhân 27 tuổi con gái
Trả lời:
Chào bạn theo như lượng thông tin ít ỏi bạn đưa ra thì những triệu chứng này tương tự với tình trạng rối loạn tiền đình. Tuy nhiên, các trieuj chứng này cũng có thể nằm trong những tình trạng bệnh lý khác liên quan đến tai, não...Do vậy, bạn nên đi khám để được chẩn đoán xác định và kê đơn thuốc điều trị. Thân mến