Xin chào bác sĩ,em pị sốt gần 4 ngày rồi mà chưa bớt luôn ạ.mà trong người cũng không nổi chấm đỏ hay có biểu hiện gì khác.ngày e bị lên sốt 2 lần vào lúc trưa và tối ạ.là bị sao vậy bác sĩ.em cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu, Sốt là một phản ứng của cơ thể đối với các tác nhân gây bệnh.Có rất nhiều nguyên nhân gây sốt.Theo như cháu mô tả thì nhiều khả năng là do các bệnh ở vùng tai mũi họng, nhiễm khuẩn bộ máy hô hấp,sốt siêu vi, sốt xuất huyết,... Cháu sốt có kèm theo ho, sổ mũi, đau tức ngực, rối loạn tiêu hóa, có đau mõi người nhiều không? Muốn chẩn đoán chính xác thì cháu nên đến bệnh viện để xét nghiệm máu và khám tổng quát thì có hướng điều trị tốt nhất. Chúc cháu điều trị đạt kết quả tốt!