bác sĩ cho em hỏi: con em duoc 7thang 7 ngày, cân nặng 7,3kg và dài 68cm. cu 2 ngay la em cho uong 1 ong canxi 5mg. em da cho be an bot man roi a. cháu nhà em hay thức dậy lúc 12g khuya và den 2g sang hom sau mới ngủ tiếp. cháu dậy nằm chơi, noi chuyen và cười 1 mình ạ. mình ru ngủ thì khóc. con cháu bị như vậy la sao ạ? cam on bac si!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trường hợp bé nhà bạn hoàn toàn bình thường, có thể do chu kỳ ngủ của bé thay đổi, thay vì thức ban ngày , bé có thể thức vào ban đêm, nếu bé vẫn tăng cân đều , thì bạn không cần phải lo láng, cho bé ăn đúng cử, tập cho bé thói quen ngủ vào buổi tối, ban ngày có thể cho bé chơi nhiều hơn. Thân mến!