chao bac si. dì con nam nay 40t. di con bi dau tuyến vú bên trái. cảm giác như cứ bị châm chít thốn gò gò mỗi cái tay bên trái luôn. cho con hỏi là bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor. Hiện tại tình trạng của dì bạn là cảm giác chủ quan, tốt nhất bạn nên khuyên dì bạn đi khám tại có bệnh viện có chuyên khoa để bác sĩ có thể khám tuyến vú cũng như cho làm các xét nghiệm cần thiết để phát hiện sớm bệnh. Ngoài ra, đối với phụ nữ sau 40 tuổi có khuyến cáo nên đi khám tầm soát ung thư vú định kì bạn nhé. Thân mến.