Chao bac si. Em co thai dc 2 thang .khoang 2tuan truoc bi cam cum co mua thuoc uong .cho e hoi e uong thuoc tri cam cum co anh huong j toi em be ko
Trả lời:
Chào em Không phải loại thuốc trị cúm nào cũng gây nguy hiểm cho thai nhi. Em đã dùng loai thuốc nào dùng mấy ngày rồi em có thể cho bác sỹ biết thông tin để tư vấn cu thể Em cũng đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng đến em bé nhé Nếu không yên tâm em cần làm ngay bây giờ là cần dừng ngay loại thuốc đang dùng, giữ lại vỏ thuốc, nhớ liều lượng và thời gian dùng. Sau đó đến gặp bác sĩ để được trực tiếp thăm khám, siêu âm, xét nghiệm và xin tư vấn về tác hại của loại thuốc bạn đã dùng để trị cúm. Thân mến