Em là nữ năm nay 33 tuổi. Em thường xuyên bị đau hông ( bên trong ) mà không hiểu lý do vì sao, nhất là mỗi lúc nằm dưới nền nhà hay mặt cứng và cả những lúc đi lại. Em có nên đi chụp MRI để xác định tình trạng k? Cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn . Có thể do bạn bị thoát hóa cột sống gây nên đau , bạn có thể tới chuyên khoa xương khớp để khám và bác sỹ sẽ chỉ định bạn làm chiếu chụp gì phù hợp với tổn thương và sức khỏe hiện tại của bạn. thân mến.