Xin chào bác sĩ, em trai cháu 5 tuổi nhưng bị sâu và hỏng gần hết hai hàm răng sữa riêng hàm trên bị gãy mấy răng do lúc bị té liệu ko biết sau này nó có ảnh hưởng gì đến răng vĩnh viễn ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và răng sữa sẽ được thay thế băng răng vĩnh viễn, còn việc ảnh hưởng hay không thì phải nói là các lí do khiến răng sữa của em bạn bị hư có còn nữa không ( như ăn kẹo, uống sữa không đánh răng ... ) , nếu các vấn đề gây hại cho răng được giải quyết thì răng vĩnh viễn sẽ không bị hư hại như răng sữa đâu. Thân mến