Chao bac si, e 24 tuoi lau lau hay bi nhoi o tim , khi tuc gian vjec j thi thở gấp, hai bàn tay co quắp lại k thở nổi. E chưa đi khám hay siêu âm tim bao giờ. Em da lập gia đình, có hai con. E bi vậy có sao k mong bsi tra loi giúp e cám ơn bsĩ
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Với tình trạng bạn mô tả như bị nhói ngực, thở gấp, hay 2 bàn tay co quắp cho thấy bạn có thể những tình trạng rối loạn có thể do nguyên nhân tim mạch, hay rối loạn điện giải như thiếu canxi máu, tuy nhiên tốt nhất bạn nên đi khám bệnh để được khám, làm xét nghiệm chẩn đoán và được điều trị kịp thời bạn nhé. Thân mến.