Xin chào bác sĩ, con năm nay 16t, con bị nổi mụn gạo ở mí mắt..... Bác sĩ cho con hỏi con nên làm gì để trị mụn ạ....?!?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể thử cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả với Rau diếp cá như sau nhé: Rau diếp cá có tính lành mát không chỉ giúp thanh nhiệt, giải độc mà rau diếp cá còn được dung tắm cho trẻ chữa rôm xảy. Ngày nay, rau diếp cá chính là sản phẩm chữa trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả được rất nhiều chị em sử dụng và đánh giá cao cả về hiệu quả. Đặc biệt là có cách làm đơn giản, giá thành lại cực rẻ. Để trị mụn thịt ở mặt hiệu quả bạn hãy lấy 1 nắm lá diếp cá vò nhuyễn hoặc xay lấy nước, sau đó trộn với 1 chút cám gạo, thêm 1 vài giọt dầu ô liu vào và đắp lên mặt. Nằm nghỉ trong khoảng 10 đến 15 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch. Thân chào bạn!