Xin chào bác sĩ, Dạ cho e hỏi bsi nếu ba e phẫu thuật thay khớp háng do bị hoại tử ở bv chợ rẫy toàn bộ chi phi dao động là bao nhiêu? ( do mới có BHYT). Để nhà e cbi.cám ơn bsi.
Trả lời:
Chào bạn. Thường chi phí mổ thay khớp háng dao động từ 40 đến 90 triệu, Nếu có BHYT đúng tuyến hay có giấy chuyển tuyến thì sẽ được hỗ trợ khoảng 30 triệu bạn nhé. Thân ái.