Xin chào bác sĩ, Em đang uong thuoc điều trị lao,sợ ảnh huong gan và em đy khám thì gan bình thường.vậy em uống thuốc boganic được không ak
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn đang điều trị lao được mấy tháng rồi . Bạn thấy cớ thề mình thế nào , có mẩn ngứa không ? Bạn đi khám gan thấy bình thường . Bạn có làm xét nghiệm chức năng gan không ? Bạn uống Boganic cũng được , bạn uống theo hướng dẫn nhé ! Thân chào