Chào bác sĩ, e đang mang thai được hơn 5 tháng, sáng nay có cảm giác bị đau bị dưới y như bị hành kinh và có ra dịch màu hường 3 lần . Vậy cho e hỏi có bị sao ko ạ???.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn đang mang thia thứ 5 mà có cảm giác bị đau bị dưới y như bị hành kinh và có ra dịch màu hường 3 lần thì tốt nhất bạn nên đi khám sản khoa để bác sĩ cho siêu âm và kiểm tra tình trạng em bé. Bạn cần được nghỉ ngơi và hạn chế vận động để tránh ảnh hưởng đến thai nhi bạn nhé. Chúc bạn mẹ tròn con vuông. Thân ái chào bạn.