Xin chào bác sĩ, Em đang mang bầu, bác sỹ cho em hỏi da mặt em lúc nào cũng đỏ chỉ da mặt với da cổ, ấn tay vào bỏ ra thì lại thấy trắng 1 lúc xong lại trở về đỏ, trc khi bầu da em chưa bao giờ như vậy cả, vậy bác sỹ cho em hỏi em bị như vậy là sao ạ? sau sinh da mặt em có trở về trạng thái bình thường đuợc không ạ? Em cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Đây là sự thay đổi sinh lý của phụ nữ mang thai đó em nhé ! Sau khi sinh thì da mặt em có thể quay trở lại bình thưởng em nhé ! Thân ái chào em !