Xin chào bác sĩ, Cháu 21 tuổi, làm việc với máy tính thường xuyên, dạo này cháu hay bị chóng mặt, thỉnh thoảng đau đầu và nôn khan. Cháu đã thử nghỉ làm việc vài ngày nhưng vẫn chóng mặt. Xin bác sĩ tư vấn giúp ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn là việc với tinh thần tập trung cao độ lâu ngày thì có thể bị suy nhược thần kinh. Bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa nội tổng quát để được cho toa thuốc phù hợp để điều trị bạn nhé. Thân chào bạn!