Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ , con muốn hỏi con bị bệnh lupus ban đỏ. Dạo này sức khỏe đã đỡ hơn nhiều . Nhưng con dạo này ho rất nhiều có đờm hơi khò khè ho ko nhiều nhưng dai dẳng ko dứt . Vậy có sao ko ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Lupus ban đỏ là 1 bệnh miễn dịch hệ thống nên em cần theo dõi và khám điều trị đầy đủ theo y lệnh bác sĩ , nếu bây giờ em ho nhiều có thể là viêm phổi kẽ do lupus em nhé , tốt nhất em nên đi khám để bác sĩ kiểm tra lại mới có hướng điều trị tốt nhất cho em nhé ! Thân ái chào em !