Xin chào bác sĩ, Em cao 1m65 cân nặng 54kg dương vật của em khi cương cứng chiều ngang 3,8cm chiều dài 12cm như vậy có ảnh hưởng gì đến quan hệ không? và em quan hệ tầng suất bao nhiêu lần trên tuần .Em quan hệ 3-4 lần trên tuần như vay có ảnh hưởng hưởng gì đến sinh sản và sức khỏe không? Em đã có gia đình. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn đã có bé nào chưa bạn. Về tiêu chuẩn dương vật của bạn là nằm trong số người bình thường bạn nhé. Về tần suất quan hệ thì bạn nên giảm xuống một tí. 1 tuần bạn nên quan hệ 3 lần, và khoảng thời gian cách đều nhau để đảm bảo sức khỏe và đảm bào chất lượng tinh trùng nữa bạn nhé. Thân chào bạn!