Bác sĩ e bị tê 2 ngón tay út và áp ut khó chịu với lại cổ cứ bị mỏi và cảm thấy nhức ở cùi chỏ bênh trái bs có thể cho biết e bi sao a
Trả lời:
chào bạn! Các triệu chứng của bạn xuất hiện bao lâu rồi? Sự tiến triển bệnh của bạn có nặng hơn không? Bạn làm nghề gì? Thời gian gần đây bạn có hoạt động chân tay nhiều hơn so với trước đây không? Theo mình bạn nên đi khám cơ xương khớp tại các bệnh viện để điều trị kịp thời bạn nhé. Thân ái