Xin chào bác sĩ, Bs cho con hỏi: Khám sức khỏe xuất cảnh định cư Mĩ, Xét nghiệm máu tổng quát để biết những bệnh gì? Có bao gồm sùi mào gà không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn chỉ xét nghiệm công thức máu thì chỉ biết được về các thông số bạch cầu, hồng cầu và tiểu cầu. Ngoài ra còn xét nghiệm các chức năng gan và thận. Bạn muốn xét nghiệm xem có bị sùi mào gà thì để nghị thêm nhé. THân chào bạn!