Xin chào bác sĩ, dạo gần đây tôi cảm thấy ngứa quanh hậu môn sau khi đi đại tiện, trong phân có xuất hiện những hạt màu trắng, và cảm thấy có dịch nhầy quanh hậu môn, tôi muốn hỏi tôi có khả năng bị bệnh gì và nên tới cơ sở y tế nào ở TPHCM để khám
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn, tốt nhất nên đi kiểm tra phân để xác định được chính xác. Tình trạng của bạn có thể do giun, nhưng cũng có thể do các bệnh về tiêu hóa. Vì vậy cần xét nghiệm chính xác mới có hướng điều trị phù hơp Thân mến