Xin chào bác sĩ, da con có nhiều vết thâm con nên uống vitamin c vào giờ nào để cơ thể k giảm cân được vì con rất ốm
Trả lời:
Chào em! Vitamin C không giúp em tăng cân được. Vitamin C chỉ giúp tăng sức đề kháng của cơ thể. Em không nên dùng thường xuyên liên tục. Em có thể uống viên sủi hoặc viên nén 500mg 1 viên/ngày, uống trong 5 - 7 ngày. Cân nặng chiều cao của em như thế nào? Nếu muốn tăng cân, em nên ăn uống đủ bữa, đầy đủ chất dinh dưỡng, uống thêm 2 hộp sữa mỗi ngày nhé. Thân mến!