Xin chào bác sĩ, moi toi khi nam ngu thi cu tran trọc do mắc tiểu khi di thi chi nuoc tieu ra rất ít cu nhu vay hoài chung nao toi ngu thi moi het , tieu binh thuong khong rát , con buoi sang thi khong co truong hop nhu tren
Trả lời:
Chào bạn! Nếu ban ngày bạn không bị như vậy, và khi ngủ được bạn cũng không bị thức giấc vì điều này, thì BS nghĩ nhiều là do lúc trằn trọc chưa ngủ được, bạn đã quá tập trung vào cảm giác ở bụng. Bạn thử làm theo lời khuyên của BS xem có cải thiện hay không nhé: Sau 9h tối bạn hạn chế uống nhiều nước (uống đủ lượng nước cần thiết trong ngày trước đó nhé), nếu khát nước bạn hãy uống ngụm nhỏ, nếu chưa ngủ được và có cảm giác mắc tiểu, bạn hãy nghĩ về việc khác và nhịn tiểu thử xem nhé. Nếu bạn vẫn thấy khó chịu vì điều này, hoặc có điều gì bất thường, bạn nên đi khám ngay nhé. Thân mến!