Tôi bị đau đầu chóng mặt khi gặp gió. Như đi đường bằng xe máy, hay quạt vào đầu. Ăn đồ chua, cay, lạnh cũng bị đau đầu và chóng mặt. Đứng lên ngồi xuống hay xoay đầu nhanh bị chóng mặt. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn . Tình trạng của bạn có thể bạn bị thiếu máu não, huyết áp thấp do đso máu không lên não được dẫn đến hiện tượng như bạn nói, bạn nên uống tuần hoàn não , viên sắt để tăng máu lên não , ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý , bạn uống trong 1 tháng kèm theo ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng . thân mến .