Xin chào bác sĩ, Tôi muốn đánh trứng gà với mật ong uống trong một thời gian thì có lên cân không
Trả lời:
Chào bạn, Trứng gà uống với mật ong có thể giúp bạn lên cân.Tuy nhiên cũng không nên uống nhiều quá vì mật ong rất nóng . Nếu bạn muốn tăng cân bạn phải bổ sung thêm các chất khác nữa như:đạm,mỡ ,tinh bột...Ăn uống đầy đủ các bữa ,đủ chất dinh dưỡng. Bạn có thể uống thêm sữa nguyên kem ,ăn pho mai... Tập thể dục thường xuyên ,làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Thân mến !