Xin chào bác sĩ, T lam iui đươc 3ngày . T thay đau lưng. Người nóng .di lại thấy mệt .Va thơ gấp. Nhu thiếu oxy vay. Trc đây t ko co tinh trang nvay. Ngực hơi nhói đau đau nhu đen ck vay.nvay t bi sao .Co ảnh hưởng đen iui ko
Trả lời:
Chào bạn, sau khi làm IUI 1 tuần, giống như giao hợp bình thường vậy thì bạn có thể check có thai bằng que thử thai như bình thường.Dĩ nhiên tình trạng sức khoẻ của mẹ sẽ ảnh hưởng khả năng đậu thai, đặc biệt trong giai đoạn sớm, mẹ căng thẳng lo lắng quá cũng dễ sảy thai nữa.Tuy mang ý nghĩa là bơm tinh trùng vào tử cung nhưng thực ra người ta thấy tỉ lệ thành công vẫn thấp hơn nhiều so với trường hợp mang thai tự nhiên, do đó bạn lại càng phải cẩn thận hơn.Bạn nên nghỉ ngơi nhiều trong giai đoạn này như các bác sĩ đã nói.Bạn đừng lo chuyện kinh nguyệt nữa, cái đó vài ngày nữa thử que sẽ biết thành công thụ thai hay không.Còn chuyện đau lưng, người nóng, thở gấp thì hiện h bác sĩ chưa kết luận được, bạn tiếp tục theo dõi những dâu hiệu này, không loại trừ là do 1 bênh lý nào đó.THân