E xin bổ sung thêm câu hỏi hôm qua mẹ e không dau bụng mà cứ bị tiết ra đắmg ở mồm k ợ chua hay gì cả ăn uống vẫn bình thương phân biệt đc ngọt mặn đã nội soi bt ks hết. Cho e hỏi vì sao mẹ e lại mồm đắng vậy
Trả lời:
Chào bạn Nếu như mẹ bạn không mắc các bệnh về dạ dày thực quản mà vẫn bị đắng miệng thì là do thay đổi thành phần trong nước bọt và trở ngại tuần hoàn huyết dịch ở lưỡi. Bệnh này điều trị rất khó , tuy nhiên nó không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe vì vậy mẹ bạn cũng yên tâm không quá lo ngại mà cũng không nghĩ nhều đến bệnh thì bệnh sẽ ngày càng giảm và có thể tự khỏi . Thân mến